EILE CLINIC

logo phòng khám eile clinic

Về chúng tôi

 

 

 

Về chúng tôiVới mong muốn đem đến niềm hạnh phúc làm cha mẹ cho các cặp vợ chồng hiếm muộn, Eile Clinic đã luôn nỗ lực trong việc cập nhật các phương pháp hỗ trợ sinh sản hiện đại nhất hiện nay.

– Đội ngũ y bác sĩ giàu kinh nghiệm

– Thăm khám bằng máy móc hiện đại

– Phác đồ điều trị riêng cho từng bệnh nhân

– Chi phí tối ưu nhất

Hiện tại, chúng tôi có thể thực hiện thành công các phương pháp hỗ trợ sinh sản phổ biến cho tỷ lệ thụ thai cao đặc biệt là phương pháp thụ tinh trong ống nghiệm (IVF).

Về chúng tôi

Tại Eile Clinic, các bước của quy trình thụ tinh trong ống nghiệm được thực hiện nghiêm ngặt trong hệ thống phòng thủ thuật và phòng Lab hiện đại với độ vô khuẩn cao do có hệ thống clean room kiểm soát không khí riêng biệt.

Hơn nữa, Trung tâm IVF sở hữu những thiết bị công nghệ cao hàng đầu ở Việt Nam. Tủ nuôi cấy phôi buồng nhỏ thay vì nuôi cấy chung nhiều phôi trong tủ lớn, nhờ đó phôi của từng bệnh nhân được đảm bảo không bị ảnh hưởng trong suốt quá trình nuôi cấy.

Tủ ấm buồng nhỏ sử dụng công nghệ Timelapse (camera chụp ảnh liên tục), hiển thị ảnh phôi ra màn hình giúp theo dõi phôi liên tục mà không cần mở tủ xem phôi trực tiếp.

– Labo hiện đại, tiêu chuẩn châu Âu

– Chuyên viên phôi được đào tạo tại Séc

Với trang thiết bị hiện đại cùng đội ngũ chuyên gia hàng đầu có nhiều năm kinh nghiệm, Eile Clinic sẽ là một trong những lựa chọn hàng đầu cho các cặp đôi vô sinh hiếm muộn tại Việt Nam sớm tìm được con yêu.