EILE CLINIC

logo phòng khám eile clinic
Hẹp bao quy đầu Hẹp bao quy đầu có gây vô sinh hay không?

Hẹp bao quy đầu có gây vô sinh hay không?

Có một nỗi lo sợ phổ biến ở một bộ phận nam giới đó là “Hẹp bao quy đầu thì có thể làm cho người phụ nữ có bầu hay không?” Bài viết sau đây của Bs Ngọc Anh và Bs Thùy Dương sẽ giúp các bạn trả lời câu hỏi này.

Hẹp bao quy đầu là gì?

 Hẹp bao quy đầu Hẹp bao quy đầu có gây vô sinh hay không?

Tình trạng bao quy đầu của dương vật bị thắt chặt hơn so với bình thường

Hẹp bao quy đầu là tình trạng bao quy đầu của dương vật bị thắt chặt hơn so với bình thường, gây khó khăn cho việc kéo ra sau hay thụt vào đầu dương vật từ sau khi con trai dậy thì. Tuy chỉ là một bất thường nhỏ về cấu tạo giải phẫu nhưng lại gây ra nhiều điều phiền toái cho cánh mày râu. Nguyên nhân của việc hẹp bao quy đầu có thể là do: nhiều đợt viêm nhiễm vùng dương vật, do không rửa và vệ sinh dương vật thường xuyên đã đến tích tụ “chuỗi hạt ngọc dương vật” mọc ở xung quanh quy đầu hoặc rãnh quy đầu, cũng có thể là do bất thường bẩm sinh mà không liên quan đến đời sống. Cũng có thể là một triệu chứng ban đầu của bệnh đái tháo đường.

Hẹp bao quy đầu có dẫn đến vô sinh hay không?

Hẹp bao quy đầu 2 Hẹp bao quy đầu có gây vô sinh hay không?

Hẹp bao quy đầu có dẫn đến vô sinh hay không?

Xin phép được trả lời rằng là nếu một người đàn ông hẹp bao quy đầu nhưng có sức khỏe tổng thể tốt, thì tinh dịch của người đó sản xuất chắc chắn đủ khả năng là người phụ nữ có bầu. Tuy nhiên, hẹp bao quy đầu có thể khiến các anh không thoải mái khi quan hệ tình dục vì nó có thể gây đau dương vật trong quá trình ma sát, dẫn đến giảm tần suất hai vợ chồng quan hệ, và điều tất yếu là làm giảm đi cơ hội mang bầu. Hẹp bao quy đầu là một bệnh lý đơn giản và có nhiều cách điều trị hoàn toàn ví dụ như: Tập các bài tập kéo giãn bao quy đầu, sử dụng một số loại dầu bôi trơn hoặc là phẫu thuật.

Bạn không cần lo lắng đâu, vì hẹp bao quy đầu là bất thường có thể điều trị được, tình trạng sẽ sớm cải thiện trông thấy. Hãy đến gặp bác sĩ chuyên khoa để được tư vấn và điều trị.

Xem thêm:

Địa chỉ: Toà nhà HH2C, Khu đô thị Linh Đàm, Quận Hoàng Mai, Hà Nội

Số điện thoại: 0936455189

Email: eileclinic2021@gmail.com

Website:  eileclinic.vn

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *