EILE CLINIC

logo phòng khám eile clinic
nuôi cấy time lapse 1 Gieo mầm

Gieo mầm

Gieo mầm

Ngày xưa khi còn ở quê việc xem thời điểm “gieo hạt” để làm mạ cấy lúa quan trọng lắm. Việc này sẽ liên quan đến vụ mùa thu hoạch của khoảng hơn 3 tháng sau đó. Những tưởng chuyện “canh ngày, giờ” như thế này chỉ liên quan tới cây trồng ấy vậy mà nó lại rất liên quan đến con người nhé.

Để tăng khả năng đậu thai tự nhiên việc “canh thời điểm gieo mầm” cũng rất quan trọng. Vì rằng “nàng trứng” trong cơ thể người mẹ rất kén, phải đúng thời điểm mới tiếp nhận “hạt mầm” của người cha. Thực vậy, trong toàn bộ chu kỳ kinh khoảng 30 ngày của người phụ nữ, chỉ một khoảng thời gian ngắn tầm 5 ngày quanh thời điểm trứng rụng là dễ dàng thụ tinh thành công nhất. Tuy nhiên, việc xác định khoảng thời gian gieo mầm này đôi khi không dễ dàng vì chu kỳ và thời điểm trứng rụng có thể rất khác nhau ở mỗi bạn. Do đó, nhiều bạn cố gắng vài tháng thử nghiệm canh thời điểm theo hướng dẫn trên mạng nhưng có thể bị sai. Nếu bạn thật sự bận bịu mà muốn “canh noãn” để “gieo mầm” thì có thể đến gặp mình để được tư vấn. Hoặc tốt nhất bạn nên quan hệ đều đặn 2-3 ngày một lần, sẽ giúp bạn tránh khỏi việc canh nhầm ngày và mất đi nhiều cơ hội.

Dưới đây là kết quả bệnh nhân vừa gửi mình hôm qua, giờ đã hai vạch tím ngắt rồi. Vui quá, chúc cả nhà ta sớm có tin vui giống bạn ấy nhé.

Xem thêm:

Địa chỉ: Toà nhà HH2C, Khu đô thị Linh Đàm, Quận Hoàng Mai, Hà Nội

Số điện thoại: 0936455189

Email: eileclinic2021@gmail.com

Website:  eileclinic.vn

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *